Hotline bán hàng (24/7) 097.889.5555

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

doanh-nghiep-tu-nhan-1

Trãi qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động sản xuất trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá ốp lát tại Thanh HóaHuyền Quý hiện đang là một trong những doanh nghiệp khai thác và chế biến đá xây dựng đảm bảo sự an toàn và chất lượng đá đẹp tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Đá được khai thác bằng cách cắt trực tiếp từ núi đá tại các nguồn núi đá của công ty. Với công suất 10.000 m3 /năm và thời hạn khai thác 40 năm, Huyền Quý luôn luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Công nhân sử dụng máy cắt đá trực tiếp từ các núi đá cũng như các dụng cụ khoan , máy xúc,.. để khai thác những viên đá tảng.
banner-4
Đá cục sau đó sẽ được vận chuyển về khu vực sản xuất chế biến của công ty. Những người thợ công nhân sẽ dùng máy xẻ đá với công suất lớn xẻ những viên đá thành thích thước nhỏ hay to phụ thuộc vào đơn đặt hàng cũng nhưng hình dạng viên đá.Đá sau đó sẽ được phân loại để mang đi chế biến theo từng loại sản phẩm khác nhau.Đá sau khi chế biến xong sẽ được phân loại sắp xếp vào kho bãi và được vận chuyển đến cho khách hàng.

banner2

banner1

Related Posts:

banner1

Giới thiệu về chúng tôi

Doanh nghiệp tư nhân Huyền Quý xin gửi tới quý...